Nên hay không khi chọn lắp máy lạnh thường và inverter ?

Những lãng phí khi thay đổi máy lạnh:

Theo khảo sát của công ty Điện Lạnh SAPHO năm 2015 với nhiều ý kiến khách hàng thường xuyên sử dụng máy lạnh đặc biệt với các hộ gia đình khá giả tới các đại gia, việc lãng phí thay thế máy lạnh đang sử dụng bình thường hoặc một số bệnh đơn giản cũng giải quyết ngay vào việc thay mới, hoặc việc các cá nhân khá giả đua nhau đi mua những chiếc máy lạnh tiết kiệm điện để giải quyết vấn đề giảm chi phí trong khi đó lại không tìm hiểu sử dụng ra sao để tiết kiệm điện tránh lãng phí sau đây là bài viết đầy đủ và những lời khuyên tới các gia đình tránh lãng phí máy lạnh. Vậy Nên hay không khi chọn lắp máy lạnh thường và inverter ?

SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES

Là công nhân tại công ty Điện Lạnh SAPHO anh Nguyễn Văn Công kể:

Tôi đi làm nhiều khách hàng gọi chúng tôi đến sửa máy lạnh sau một hồi bắt bệnh chỉ rất đơn giản giá tiền sửa cũng chỉ 200.000đ nhưng sau khi ban bệnh sửa chữa xong khách hàng lại yêu cầu tháo máy lạnh và bán lại cho chúng tôi để quyết định thay máy lạnh mới tiết kiệm điện hơn, bản thân tôi cảm thấy lãng phí và có trả lời tiết kiệm điện chỉ hiệu quả đối với người biết sử dụng.

Nếu biết sử dụng đúng cách thì anh không cần lãng phí để chạy theo mốt mới để tránh lãng phí máy lạnh, máy lạnh tiết kiệm điện chi phí cũng khá cao trong khi anh dùng máy lạnh này vẫn có thể tự tiết kiệm điện đúng cách, sau một hồi hướng dẫn chi tiết chỉ anh cách tiết kiệm điện cũng như giúp cho anh giảm chi phí đáng kể đối với gia đình anh, đó là một ví dụ trên hàng nghìn trường hợp lãng phí khác. Vậy Nên hay không khi chọn lắp máy lạnh thường và inverter ?

SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES

Lời khuyên:

đối với máy lạnh thường và máy lạnh tiết kiệm điện độ chênh lệch độ tổn hao điện không chênh lệch nhau bao nhiêu, vấn đề nằm ở chỗ người sử dụng, nếu phòng nhà bạn kín không nhiều kẽ hở và sử dụng nhiệt độ chênh lệch với bên ngoài khoảng 5 độ c thì đó là cách tốt nhất tiết kiệm điện, ra vào phòng lưu ý khép cửa phòng kín tránh không khí bên ngoài lùa vào làm máy lạnh chạy liên tục.

Khi bạn ra ngoài phòng nhiều hơn 1h bạn nên tắt máy lạnh khi ra khỏi phòng. Thường xuyên tự rửa lưới lọc cũng như thường xuyên gọi nhân viên bảo dưỡng máy lạnh. Máy lạnh 2 chiều nên gọi 6 tháng /lần, máy một chiều nên gọi 1 năm / lần.
Bạn không nên lãng phí chạy theo mốt mới khi máy lạnh của bạn hỏng hóc. Mà các nhân viên sửa máy lạnh có thể đảm bảo khắc phục được. Đặc biệt đối với các hộ gia đình có thu nhập thấp. Nên tìm những công ty sửa máy lạnh rẻ hơn. Đáng Tin Cậy hơn hoặc kiên trì chờ các đợt sửa chữa khuyến mãi. Điều đó cũng giúp bạn giảm một khoản chi phí khá lớn, mà bạn nên quan tâm

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Thay lắp ống đồng máy lạnh giá rẻ

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)