Chính sách bảo hành

Cập nhật lần cuối: 16/04/2023

Trong thời gian sử dụng điều hòa và các loại khác nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng sản xuất sản phẩm đó hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Sapho để được trợ giúp. Hotline của Sapho: 0888.334.343.

I/ Bảo hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II/ Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí, nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành hoặc được kích hoạt online điện tử tin nhắn theo quy định của từng hãng sản xuất.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

III/ Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

– Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của công ty TNHH Sapho.

– Chưa thanh toán đầy đủ theo quy định

IV/ Bảo trì

– Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm.

– Cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

– Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa công ty TNHH Sapho và khách hàng.

CAM KẾT CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA CÔNG TY TNHH SAPHO

I) Cam kết bảo hành

 1. Đối với Điều Hòa Daikin: Bảo hành 3 năm với toàn bộ thiết bị. Bảo hành theo quy định riêng của hãng sản xuất nhưng không dưới 1 năm bảo hành.
 2. Miễn phí một số dịch vụ theo các đợt khuyến mãi của nhà sản xuất (nếu có) trong quá trình sử dụng thiết bị.
 3. Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do công ty TNHH Sapho chịu theo chính sách bảo hành đưa ra.
 4. Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của bên mời thầu. Nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH Sapho sẽ có mặt để xử lý đối với những công trình trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và trong vòng 48h đối với công trình ngoài phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.
 5. Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng, chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và miễn phí tiền công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá thị trường.
 6. Công ty TNHH Sapho luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn, sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu, phục vụ nhanh chóng bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho máy điều hòa như:
  – Compressor, motor, mạch điện tử và nhiều phụ tùng khác phục vụ hệ thống.
  – Các loại vật tư chuyên dụng như gas, nhớt lạnh.
  – Thiết bị điện, các phụ kiện trong tủ điện.
  – Các vật tư thường dùng khác.Công ty TNHH Sapho có quan hệ đối tác với các hãng cung cấp ở nước ngoài như Nhật, Thái Lan.
 7. Công ty TNHH Sapho có quan hệ đối tác với các hãng cung cấp ở nước ngoài như Nhật, Thái Lan… Để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu đa dạng nhiều loại phụ tùng và thiết bị chuyên dụng.
 8. Công ty TNHH Sapho có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp trên thế giới như Daikin, Mitsubishi….
 9. Bộ phận bảo trì được hỗ trợ bởi các xưởng gia công cơ khí, xưởng chế tạo tủ điện, xưởng lắp ráp thiết bị lạnh, phòng kỹ thuật và có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống.
 10. Công ty TNHH Sapho có thể tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của công trình. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hoặc bao trọn gói với mục tiêu giảm chi phí vận hành tổng cộng cho khách hàng, duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
 11. Các yêu cầu về bảo hành hay dịch vụ bảo trì có thể gửi đến bộ phận dịch vụ bảo trì của Công ty TNHH Sapho chúng tôi.

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận (0 bình luận)