ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cập nhật lần cuối: 16/04/2023

Khi quý khách truy cập vào trang website https://dienmaysapho.com/, có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website https://dienmaysapho.com/ mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website https://dienmaysapho.com/, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi không phải hãng sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website.

2. Chp nhn đơn hàng và giá c

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra. Ví dụ, trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá. Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung website được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế.

– Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyn pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

5. Quy định v bo mt

– Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin. Chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Nghiêm cấm sử dụng chương trình, công cụ hay bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào website làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

– Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

– Cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên hệ thống của chúng tôi và bị truy tố trước pháp luật.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng Luật Pháp hiện hành.

6. Thay đổi, hy b giao dch ti website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu thực hiện các biện pháp sau:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch.

– Trả lại hàng hóa đã nhận, chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số đánh giá: 1

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.