Máy lạnh đang ngày càng phổ biến với đời sống. Việc lắp vài cái máy lạnh trong nhà đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng dễ dàng lắp đặt nhiều máy lạnh cùng lúc. Nhất là tại các căn hộ chung cư vốn có diện tích lắp dàn nóng hạn chế. Khi đó, máy lạnh Multi 1 nóng 3 lạnh chính là lựa chọn tối ưu.

Điều hòa multi 1 nóng 3 lạnh bước đột phá mới

Điều hòa multi 1 nóng 3 lạnh cho phép một dàn nóng kết hợp với ba dàn lạnh từ đó tiết kiệm được tối đa không gian lắp đặt, tăng tính thẩm mĩ. Hiện điều hòa multi Daikin đang rất được các căn hộ chung cư ưa chuộng bởi chỉ cần sử dụng một cục nóng từ đó giúp cho ban công hoặc sân hiên trở nên rộng rãi hơn rất nhiều so với các loại điều hòa thông thường khi một dàn nóng chỉ sử dụng được cho một dàn lạnh.

Banner Daikin Multi S

GIÁ RẺ HƠN 20% KHI MUA MULTI COMBO+ Xem tất cả

-1%
43.141.000
-1%
42.374.000
-1%
47.508.000
-6%
38.739.000
-1%
44.958.000
-4%
40.549.000
-1%
46.405.000
-6%
30.391.000

Các dàn lạnh đều hoạt động độc lập

Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, các máy điều hòa đều hoạt động độc lập. Các máy điều hòa ghép có thể có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassttle, dàn lạnh nối ống gió,…  điều hòa Multi 1 nóng 3 lạnh có cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời, do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn ở các căn hộ chung cư, hoặc các căn nhà có ban công hạn chế diện tích.

Máy lạnh multis

Tiết kiệm tới 30% điện năng

Với mô hình chỉ 1 dàn nóng duy nhất giúp tránh được hiện tượng quẩn gió do lắp đặt nhiều dàn nóng cạnh nhau, nhờ đó máy không phải tăng tải thường xuyên, giúp người dùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ngoài ra, máy điều hòa Daikin còn sở hữu công nghệ máy nén Swing độc quyền kết hợp cùng động cơ từ trở DC Inverter có thể tiết kiệm 30% điện và tốc độ làm lạnh cực nhanh so với máy non inverter.

may lanh tiet kiem dien
dieu khien thong minh

Dễ ràng điều khiển từ xa thông qua smart phone

Tính năng điều khiển thông minh thông qua app giúp chúng ta có thể dễ dàng tắt mở hệ thống điều hòa khi đang ở bên ngoài. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ tính năng này sẽ giúp cha mẹ có thể kiểm soát được việc tắt mở điều hòa của gia đình minh từ xa rất tiện lợi