Tại sao nên dùng máy lạnh multi S

Tại sao nên lắp máy lạnh Multi S
may lanh tiet kiem dien
Cấu tạo vỏ cục nóng máy lạnh Multi

Giải phóng không gian

Máy lạnh Multi S chỉ sử dụng một dàn nóng duy nhất ít hơn so với máy lạnh cục bộ cần đến 3 dàn lạnh. Bên cạnh đó, dàn nóng của máy chỉ lớn hơn 10% so với máy lạnh cục bộ giúp tiết kiệm không gian sống. Đặc biệt với các căn hộ nhỏ. Phần không gian được giải phóng có thể sử dụng cho hoạt động sinh hoạt khác.

Tiết kiệm điện năng

Máy lạnh Multi nhiều dàn lạnh sử dụng cơ chế Inverter giúp tiết kiệm điện năng đến 15% so với máy lạnh thông thường. Nhưng không dừng lại ở đó, máy còn sử dụng cơ chế hoạt động công suất thấp liên tục để giảm thiểu năng lượng tiêu tốn do hoạt động luân phiên gây nên. Nhờ vậy, máy Multi có thể hoạt động êm ái và hiệu quả đồng thời tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ.

Độ bền cao

Máy lạnh Daikin Multi được thiết kế và sản xuất với các công nghệ tiên tiến để đảm bảo duy trì chất lượng và độ bền theo thời gian. Dàn nóng của máy được phủ các lớp chống ăn mòn bởi muối và Axit trong nước mưa. Lớp phủ này không chỉ có ở vỏ dàn nóng mà còn được phủ lên cánh quạt, dàn trao đổi nhiệt cũng như board mạch chính. Đảm bảo khả năng hoạt động tốt bền lâu theo thời gian.

Giải phóng không gian

Máy lạnh Multi cỡ nhỏ chỉ sử dụng một dàn nóng duy nhất ít hơn so với máy lạnh cục bộ cần đến 3 dàn lạnh. Bên cạnh đó, dàn nóng của máy chỉ lớn hơn 10% so với máy lạnh cục bộ giúp tiết kiệm không gian sống. Đặc biệt với các căn hộ nhỏ. Phần không gian được giải phóng có thể sử dụng cho hoạt động sinh hoạt khác.

Tại sao nên lắp máy lạnh Multi S

Tiết kiệm điện năng

Các dòng máy lạnh Multi Daikin đều sử dụng cơ chế Inverter giúp tiết kiệm điện năng đến 15% so với máy lạnh thông thường. Nhưng không dừng lại ở đó, máy còn sử dụng cơ chế hoạt động công suất thấp liên tục để giảm thiểu năng lượng tiêu tốn do hoạt động luân phiên gây nên. Nhờ vậy, máy Multi 1 nóng 3 lạnh có thể hoạt động êm ái và hiệu quả đồng thời tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ.

may lanh tiet kiem dien

Độ bền cao

Máy lạnh Multi được thiết kế và sản xuất với các công nghệ tiên tiến để đảm bảo duy trì chất lượng và độ bền theo thời gian. Dàn nóng của máy được phủ các lớp chống ăn mòn bởi muối và Axit trong nước mưa. Lớp phủ này không chỉ có ở vỏ dàn nóng mà còn được phủ lên cánh quạt, dàn trao đổi nhiệt cũng như board mạch chính. Đảm bảo khả năng hoạt động tốt bền lâu theo thời gian.

Cấu tạo vỏ cục nóng máy lạnh Multi
Banner Daikin Multi S

máy lạnh multi s

MULTI COMBO GIÁ RẺ HƠN - TIẾT KIỆM HƠN

48.590.000
47.590.000
53.590.000
44.590.000
50.590.000
45.590.000
Hết hàng
52.290.000
43.990.000

KHUYỄN MÃI KHỦNG CHỈ CÓ TẠI SAPHO

 • Tặng thêm 6 tháng Bảo Hành lên đến 18 Tháng (chỉ áp dụng cho Combo 3 dàn lạnh).
 • Free vận chuyển HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.
 • Free lắp đặt cho hệ thống Multi 1 cục nóng 3 dàn lạnh.
 • Đặc biệt: tặng bộ điều khiển Smarthome (điều khiển TV, máy lạnh qua app di động) trị giá 2.000.000Đ (áp dụng cho khách hàng đặt mua, thanh toán trước combo 3 dàn lạnh & để lại nhận xét, đánh giá sản phẩm)

 Combo quà tặng kèm khác lên đến 2.000.000Đ 

 • Bộ màng lọc không khí kháng khuẩn cho combo 3 dàn lạnh chính hãng Daikin trị giá 600.000Đ
 • 1 lần bảo trì vệ sinh 15 bước theo tiêu chuẩn Daikin cho 3 dàn lạnh trong 3 tháng trị giá 600.000Đ
 • 1 lần bơm thêm gas lạnh cho dàn nóng trong 6 tháng trị giá 600.000Đ
 • 1 lần sửa máy chảy nước không lạnh trong 6 tháng trị giá 600.000Đ

 Combo vật tư phụ đi kèm trọn gói không phát sinh thêm 

 • Bộ eke dàn nóng có cao su chống rung trị giá 350k.
 • Vệ sinh lại đường ống đồng cho 3 dàn lạnh chờ sẵn bằng khí Trơ trị giá 300k
 • Nén Nito áp suất cao để kiểm tra khả năng tải gas lạnh của 3 dàn lạnh trị giá 200k
 • Hút chân không cho 2 đường ống đồng của 3 dàn lạnh bằng công nghệ cao trị giá 300k.
 • Nhân công hàn gió đá kết nối ống đồng trị giá 300k.
 • Ốc vít, tắc kê, ống nước,...

 

ĐIỆN LẠNH SAPHO CAM KẾT

MÁY LẠNH DAIKIN MULTI S LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

VỚI TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Máy lạnh Daikin Multi S là dòng máy lạnh thuộc hệ thống máy lạnh Daikin Multi. Máy có thiết kế tối ưu: một dàn nóng kết hợp được với tối đa 3 dàn lạnh cùng lúc, giúp tiết kiệm không gian tối đa, đem lại thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Cùng với đó, máy còn được lắp đặt hệ thống máy nén tân tiến độc quyền của Daikin, giúp máy hoạt động êm ái lại vô cùng tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter hiện đại.

Máy có chế độ điều khiển từ xa ngay trên điện thoại cho phép người sử dụng linh hoạt điều khiển. Hệ thống này cũng cho phép máy lạnh kết nối với các hệ thống điều khiển Smarthome, giúp người sử dụng có được cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Máy lạnh Daikin Multi S – 1 nóng 3 lạnh

MÁY LẠNH DAIKIN MULTI S CHÍNH HÃNG

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận (0 bình luận)