Báo giá điều hòa âm trần nối ống gió rẻ nhất

Điều hòa âm trần nối ống gió hiện đang nhận sự quan tâm của thị trường. Trong bài viết này, Sapho sẽ trình bày sơ lược về âm trần nối ống gió, cùng với đó là báo giá mới nhất từ chúng tôi.

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa âm trần nối ống gió là một cách gọi khác của các dòng máy lạnh nối ống gió. Ví dụ như máy giấu trần nối ống gió. Đây là các máy lạnh được lắp đặt nằm ẩn mình hoàn toàn trong trần hoặc tường nhà. Các máy này làm mát thông qua hệ thống ống gió đã được lắp đặt. Nhờ đó, máy có thể làm mát hiệu quả và giữ được tối đa nét thẩm mỹ của những căn phòng được lắp đặt.

Điều hòa âm trần nối ống gió tại Sapho
Mẫu điều hòa âm trần nối ống gió tại Sapho

Máy có thể thuộc dòng máy lạnh Multi nối ống gió hoặc là các máy điều hòa cục bộ Mono thông thường. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Điều hòa âm trần nối ống gió có quy trình lắp đặt phức tạp, giá thành cũng tương đối cao so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

Báo giá máy lạnh nối ống gió

Bảng giá các hệ thống điều hòa máy lạnh nối ống gió tại Sapho:

Bảng giá sản phẩm và dịch vụ máy lạnh âm trần, áp trần, giấu trần nối ống gió
Sản phẩm Giá

Thi công ống đồng âm tường

240.000490.000

Thi công ống nước âm tường

40.000120.000

Thi công lắp đặt ống gió

Xem bảng giá đầy đủ

Máy lạnh âm trần

Xem tất cả sản phẩm

Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Xem tất cả sản phẩm

Máy lạnh áp trần

Xem tất cả sản phẩm

Quy trình thi công điều hòa nối ống gió

Thi công điều hòa nối ống gió
Thi công điều hòa nối ống gió

Máy lạnh âm trần và giấu trần nối ống gió sẽ được kỹ thuật viên của Sapho tiến hành lắp đặt cho quý khách theo quy trình sau:

1) Khảo sát công trình

Kỹ thuật viên khảo sát khu vực lắp đặt trong công trình, tiến hành các đo đạc cần thiết, sau đó trao đổi và thống nhất với khách hàng về vị trí lắp đặt các thiết bị của hệ thống.

2) Thiết kế bản vẽ

Sau khi thống nhất, kỹ thuật viên sẽ thiết kế bản vẽ lắp đặt. Từ đó ước tính lượng sản phẩm và vật tư cần thiết với công trình. Tiến hành trao đổi thêm và thống nhất với khách hàng.

3) Lắp đặt hệ thống ống gió

Máy điều hòa nối ống gió cần lắp đặt trước hệ thống ống gió. Có thể lắp ống gió cứng hoặc mềm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hệ thống ống gió nên được lắp đặt trong quá trình công trình còn đang xây dựng.

4) Lắp đặt hệ thống ống đồng

Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường ống đồng máy lạnh cho hệ thống theo bản vẽ định trước. Đối với các đường ống đồng đã được lắp đặt sẵn, kỹ thuật viên của Sapho sẽ kiểm tra chất lượng và tiến hành làm sạch đường ống để phục vụ việc lắp đặt sau đó.

5) Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng sẽ được lắp đặt và kết nối với các hệ thống điện, ống đồng và ống gió đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

6) Lắp đặt dàn lạnh

Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt dàn lạnh, kết nối với các đường điện, ống đồng và ống gió. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bơm gas dẫn lạnh vào hệ thống ống đồng.

7) Chạy thử và kiểm tra

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử nghiệm máy. Bất cứ lỗi, trục trặc nào sẽ được khắc phục sớm tại chỗ.

8) Bàn giao

Sau khi hệ thống đã đi vào hoạt động chuẩn xác, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra và xác nhận vào các biên bản bàn giao tương ứng.

Nhìn chung, điều hòa âm trần nối ống gió là hệ thống làm mát linh hoạt, hiệu quả và thẩm mỹ cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Nhưng để lắp đặt cần có đơn vị uy tín. Chọn ngay Sapho để nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ lắp đặt tận nơi khi mua máy lạnh nối ống gió nhé.

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 4.5 / 5. Số đánh giá: 2

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận (4 bình luận)

    • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

      Vâng, nhân viên của Sapho sẽ liên hệ với anh qua số điện thoại nhé

    • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

      Nhân viên của Sapho sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất ạ