Máy lạnh Multi là gì? Giá máy lạnh Multi hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu làm sử dụng máy lạnh đã gia tăng đáng kể theo mức sống ngày một tăng cao của người dân. Việc lắp đặt nhiều máy lạnh cho cùng một căn nhà đang trở nên ngày một phổ biến. Để lắp đặt nhiều dàn lạnh dễ dàng hơn, tránh những bất cập thường thấy, dòng máy lạnh Multi đã được phát minh và sản xuất.

1. Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là loại máy lạnh có thể kết nối nhiều dàn lạnh vào cùng một dàn nóng duy nhất. Điều này hoàn toàn khác với máy lạnh cục bộ thông thường khi mỗi dàn lạnh cần kết nối với một dàn nóng riêng biệt.

Máy lạnh Multi là lựa chọn hoàn hảo khi cần lắp nhiều dàn lạnh cùng lúc. Việc sử dụng một dàn nóng duy nhất giúp dàn nóng máy lạnh có không gian trao đổi nhiệt rộng rãi, tránh được hiện tượng quẩn gió, giải phóng không gian và tăng thẩm mỹ cho căn nhà.

máy lạnh multi daikin
Máy lạnh Multi Daikin

Máy lạnh Multi có thể làm được như vậy là nhờ khả năng điều tiết vận hành thông minh. Công nghệ vận hành trung tâm sẽ điều tiết ga làm lạnh đến chính xác với dàn lạnh đang hoạt động. Như vậy, các dàn lạnh có thể hoạt động đồng thời với công suất làm lạnh khác nhau.

Bên cạnh đó, máy lạnh Multi còn tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng hơn máy lạnh cục bộ. Nhờ sử dụng các công nghệ hiện đại, máy lạnh Multi có nhiều tính năng nổi trội như “làm lạnh nhanh”, “ điều khiển bằng điện thoại”,… cho người sở hữu cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

2. Giá các loại máy lạnh Multi

Hiện nay, trên thị trường chia máy lạnh Multi thành 3 loại chính dựa trên loại dàn nóng được sử dụng: Multi S, Multi NX, Multi VRV.

Mỗi loại có giá và tính năng khác nhau, tùy theo mức tài chính của mình mà quý khách có thể lựa chọn loại máy lạnh Multi phù hợp.

2.1 Máy lạnh Multi S

2.1.1 Đặc điểm tính năng máy lạnh Multi S

Là dòng máy lạnh Multi nhỏ nhất, máy lạnh Multi S cho phép kết nối đến tối đa 3 dàn lạnh. Phạm vi làm lạnh hiệu quả từ 40m2 đến 70m2. Máy Multi S chỉ có thể sử dụng dàn lạnh treo tường. Trong quá trình hoạt động, máy Multi S chạy ổn định nhất với 2 dàn lạnh hoạt động cùng lúc. Nếu có 3 dàn lạnh, công suất của các dàn lạnh sẽ bị giảm đi một chút. Do đó, máy lạnh Multi 3 dàn lạnh nên sử dụng luân phiên 2 dàn lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh cao nhất.

Với các đặc điểm đó, máy lạnh Multi S là lựa chọn tối ưu nhất để làm máy lạnh gia đình. Máy vô cùng phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ của vợ chồng trẻ với nhu cầu sử dụng máy lạnh không quá nhiều và liên tục.

2.1.2 Giá máy lạnh Multi S

Để tiết kiệm nhất, bạn nên mua máy lạnh Multi S theo combo để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chính nhà sản xuất:

>> Xem đầy đủ các sản phẩm trong Combo Multi S nhé

Hoặc bạn cũng có thể mua dàn nóng và dàn lạnh Multi S với giá bán lẻ như sau:

Bảng giá bán lẻ Multi S Daikin Inverter
Loại combo Giá
Dàn nóng MKC50RVMV 20.414.900
Dàn nóng MKC70SVMV 28.059.900
Dàn lạnh treo tường 1HP – CTKC25RVMV 5.182.000
Dàn lạnh treo tường 1,5HP – CTKC35RVMV 5.926.800
Dàn lạnh treo tường 2HP – CTKC50RVMV 9.415.000

2.2 Máy lạnh Multi NX

2.2.1 Đặc điểm và tính năng máy lạnh Multi NX

Máy lạnh Multi NX có dàn nóng công suất lớn hơn so với dàn nóng máy Multi S. Điều này cho phép Multi NX kết nối được với nhiều dàn lạnh hơn. Dàn lạnh Multi NX cũng có nhiều loại hơn bao gồm: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, dàn lạnh áp trần,… Máy lạnh Multi NX có thể kết nối tối đa lên đến 5 dàn lạnh. Các dàn lạnh Multi NX đều có thể hoạt động cùng lúc mà vẫn đạt hiệu suất làm lạnh tối ưu.

Với các đặc điểm trên, máy lạnh Multi NX thích hợp để lắp đặt với những căn hộ có điện tích từ 70m2 đến 130m2. Những người thường xuyên sử dụng nhiều máy lạnh liên tục cũng nên chọn Multi NX.

2.2.2 Giá máy lạnh Multi NX

Điện lạnh Sapho cung cấp máy lạnh Multi NX với giá rẻ nhất thị trường, cùng với dịch vụ bảo hành chính hãng của Daikin. Máy lạnh Multi NX đang được bày bán tại Sapho với mức giá:

Loại Công suất Giá Giá khuyến mãi
Dàn nóng 3MKM52RVMV 2.0 HP 28.597.974 27.644.047
Dàn nóng 4MKM68RVMV 2.5 HP 34.885.092 33.941.662
Dàn nóng 4MKM80RVMV 3.0 HP 40.591.799 39.657.895
Dàn nóng 5MKM100RVMV 4.0 HP 49.376.109 48.456.870

2.3 Giá máy lạnh Multi VRV

2.3.1 Đặc điểm và tính năng của máy lạnh VRV

Máy lạnh VRV là dòng máy lạnh Multi lớn nhất có công suất làm lạnh lớn, kết nối tối đa lên đến 15 dàn lạnh khác nhau. Máy lạnh VRV có thể làm lạnh hiệu quả với một dàn nóng nhỏ gọn nhờ công nghệ máy nén hiện đại và hiệu quả. Cùng với đó là khả năng điều khiển tỏa nhiệt thông minh giúp làm lạnh nhanh chóng dung môi làm lạnh với thời gian ngắn nhất.

Do đó, máy lạnh Multi VRV thích hợp lắp đặt với những tòa nhà và căn hộ lớn như cao ốc, biệt thự, villa,…

máy lạnh vrv daikin
Máy lạnh VRV Daikin

2.3.2 Giá máy lạnh Multi VRV

Hiện tại, máy lạnh Multi VRV chưa có mức giá cụ thể mà phụ thuộc điều kiện lắp đặt của căn nhà. Để có thể báo giá chính xác nhất, nhân viên kỹ thuật của Sapho cần khảo sát căn nhà để đưa ra lựa chọn lắp đặt tối ưu và tiết kiệm nhất với khách hàng. Để được tư vấn khảo sát và báo giá máy lạnh Multi VRV, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sapho qua hotline nhé.

Mức độ hữu ích của bài viết này?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)